Đăng bởi 1 phản hồi

Đánh Giá Về Nón Fullface LS2 FF353 Rapid

Nhân dịp ra mắt tem mới cho dòng nón LS2 FF353 RAPID, ad sẽ tóm tắt sơ lược 1 số đặc điểm của dòng nón này dựa vào cái nhìn của 1 người bán hàng và cả 1 người sử dụng (về phần thông số của nón các bạn coi tại website chính thức của LS2 sẽ dễ hơn, ad sẽ không nói nhiều về phần này: https://ls2helmets.com/uk/)

– Về phần tem nón mình đánh giá cao vì có nhiều lựa chọn và chất lượng tem in rất tốt tuy nhiên phần xấu hay đẹp mình sẽ khong bàn tới do cái này phụ thuộc vào mắt nhìn từng người.
– Tầm giá dễ tiếp cận dành cho những bạn mới chơi hoặc những bạn có khả năng kinh tế thấp nhưng muốn sử dụng nón đạt chuẩn (1tr5 cho 1 cái nón đạt chuẩn ECE 22.05 thì không hề mắc tí nào) 

– Là dòng 1 kính nên form nón nhỏ gọn, nhẹ do sử dụng HPTT làm vỏ nón (từ 1300+-50gr), chi tiết này sẽ rất đáng giá cho những bạn mới làm quen vì hầu hết các dòng nón đều có khối lượng từ 1500-1650gr, mà người mới thường rất ngại các vấn đề như nặng đầu, mỏi cổ tuy nhiên với trọng lượng ntn thì các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề trọng lượng nón.
– Hầu hết các phần bằng vải đều có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng, điều này rất tiện với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

– Nón có phần thông gió khá tốt, đặc biệt dễ thao tác cho dù sử dụng găng tay hoặc đang chạy xe, tuy nhiên các bạn lưu ý rằng không phải cứ có khe thông gió là gió sẽ vô ào ào nhé, cái này tùy vào tốc độ bạn di chuyển và không khí khu vực bạn đi qua.

– Thêm 1 lưu ý nữa LS2 có thiết kế nón thuộc dạng rất ôm đầu nếu các bạn đội đúng size nên mọi người nên đội thử và trải nghiệm chứ không nên so sánh với các hãng khác, mỗi hãng có tư duy và ý tưởng thiết kế riêng. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt của Ls2 Rapid.

Khách hàng của Bạn Phượt.

1 bình luận trong “Đánh Giá Về Nón Fullface LS2 FF353 Rapid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *